Diễn đàn Luật Sư Riêng: quynhdinh - Xem thông tin thành viên - Diễn đàn Luật Sư Riêng

Jump to content

Bầu chọn: -----

Danh vọng: 0 Neutral
Nhóm:
Members
Bài Viết:
3 (0.02 một ngày)
Hoạt động nhiều nhất trong:
HỎI VỀ PHÁP LUẬT LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI - VIỆT KIỀU (2 bài viết)
Tham gia:
31-July 18
Xem thông tin cá nhân:
307
Lần hoạt động cuối:
User is offline Aug 08 2018 08:23 AM
Hiện tai:
Offline

Thông tin của tôi

Danh hiệu
Newbie
Tuổi:
Tuổi không xác định
Ngày sinh:
Ngày sinh không xác định
Gender:
Không xác định Không xác định

Thông tin liên hệ

E-mail:
Private

Bài Viết Tôi Đã Gửi

  1. Trong Chủ Đề:thủ tục người nước ngoài về việt nam làm việc

    01 August 2018 - 01:54 AM

    Chào bạn,

    Trường hợp của bạn chị gái bạn vẫn còn quốc tịch Việt Nam nên sẽ về Việt Nam sinh sống và làm việc bình thường bạn nhé

    Còn đối với anh chồng người Malaysia, có 2 lựa chọn để về Việt Nam cư trú với thời hạn như sau:

    1. Xin giấy miễn thị thực 05 năm: Giấy có thời hạn 05 năm mỗi lần ở Việt Nam liên tục được tối đa 6 tháng, hết 6 tháng được gia hạn 1 lần 6 tháng nữa phải xuất cảnh nhập cảnh lại thời hạn 6 tháng bắt đầu lại từ đầu (Lưu ý: Thời hạn 6 tháng áp dụng đối với ở liên tục, nếu đi lại 2 nước thường xuyên thì thời hạn đó cứ tính lại từ đầu mỗi lần xuất cảnh

    Giấy này bạn có thể xin luôn tại đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

    2. Xin thẻ tạm trú có thời hạn 02-03 năm: Nếu xin thẻ thì có thể ở liên tục từ 02-03 năm, hết hạn có thể gia hạn thêm

    3. Hồ sơ cần chuẩn bị:

    - CMND/Hộ chiếu của vợ người Việt Nam

    - Hộ khẩu của vợ người Việt Nam

    - Đăng ký kết hôn của 2 vợ chồng (nếu của nước ngoài cần hợp pháp hóa)

    Chúc bạn thành công

Bạn bè

quynhdinh chứa có người bạn nào.

Comments

quynhdinh chưa có gửi lời bình nào. Gửi lời chào đến thành viên này?