Diễn đàn Luật Sư Riêng: giay nike kyrie 2 4th july - Diễn đàn Luật Sư Riêng

Jump to content

giay nike kyrie 2 4th july hỉ sau vài năm tại NBA, Kyrie Irving đã tỏ ra anh không chỉ bá đạo ở N

#1 User is offline   tram122 

  • Newbie
  • Pip
  • Nhóm: Members
  • Bài viết: 4
  • Gia nhập: 10-April 19

Gửi lên vào 24 April 2019 - 07:03 AM

GIÀY NIKE KYRIE hai “4TH OF JULY”
Chỉ sau vài năm tại NBA, Kyrie Irving đã tỏ ra anh không chỉ bá đạo ở NCAA mà còn có thể làm ra các điều ko tưởng tại NBA. Anh cũng góp công cực to cho chức vô địch năm vừa rồi của Cleveland Cavaliers, còn đôi giày Tiếp đến của anh – Kyrie 2 cũng trở thành đôi giày bán chạy nhất của Nike Basketball.

Về mẫu mã, Nike Kyrie 2 “4th of July” mang dáng dấp của người tiền nhiệm, nhưng không còn khía cạnh như Kyrie 1, thay vào đấy, thiết kế được chăm chút tương đối mềm mại và đặc thù là những con đường nét được bo tròn uyển chuyển. Điểm đáng lưu ý có thể nhắc đến chính là sự xuất hiện của cái strap – một phòng ban hỗ trợ cho việc lockdown. Đây chắc chắn sẽ là điểm yêu thích của không ít baller.

Fuse và vải lưới tiếp tục được sử dụng cho phần upper nhưng mềm hơn một ít và ko có cảm giác “giòn” như là Kyrie 1. Điểm đổi thay lớn nhất của chất liệu chính là sự có mặt của miếng quai dán cỡ lỡn và phần cổ chân làm từ mút êm. Khu vực bọc vòng quanh gót và cổ chân hơi mềm và bọc cao lên hẳn lòng vòng mắt cá. Ưu điểm của các chất liệu này là khó nhăn, bền nhưng song song khu vực midfoot sẽ hơi lỏng ra sau một thời kì.Phần cao su ở mặt đế cũng ko quá mềm cơ mà tỏ ra tương đối bền bỉ nhắc cả khi dùng ở vài mặt sân xi măng. So với Hyperdunk 2016 thì độ bền của Kyrie hai có phần tốt hơn nhưng hãy chuẩn bị ý thức dán đế nếu như bạn muốn sử dụng đôi giày này chỉ để chơi outdoor.

nếu như phần gót của Nike Kyrie hai “4th of July” được thiết bị một miếng Zoom và lượng to Phylon thì Nike đã tiết giảm tối độ chất liệu ở mũi giày để đạt hiệu quả “chuyển hướng” nhanh nhất có thể. Nike đã đặt thêm một lớp Poron mỏng ở dưới mũi chân (phần màu nâu trong hình) nhưng nó cũng ko đáng là bao. Bù lại bộ đệm mỏng và cứng của Nike đem đến độ nhạy cực cao để bù cho độ êm.

không cần miếng chặn gót lớn ở ngoài, bộ đế Phylon vững chắc và rộng bản của Kyrie hai có được cảm giác an toàn, ổn định cho đôi giày đặc biệt là ở gót. Khác với mẫu mã bo tròn ở mũi thì mặt đế ở gót giày hơi phẳng giúp chống lật rất tích cực.

giay nike kyrie 2 4th july

nếu các bạn là một fan trung thành của Nike thì chẳng thể bỏ qua Nike Kyrie hai “4th of July”. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để mua về cho mình 1 đôi nhé.
0

Chia sẽ chủ đề này:
Trả lời nhanh

  

1 người đang xem chủ đề này
0 thành viên, 1 khách, 0 ẩn danh