Diễn đàn Luật Sư Riêng: Tìm hiểu Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới nhất - Diễn đàn Luật Sư Riêng

Jump to content

Tìm hiểu Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới nhất

#1 User is offline   Tuyetkimono 

  • Newbie
  • Pip
  • Nhóm: Members
  • Bài viết: 3
  • Gia nhập: 21-December 18

Gửi lên vào 24 December 2018 - 09:25 AM

Để dự án đầu tư chính thức đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư là bước đầu tiên và rất quan trọng mà doanh nghiệp cần thực hiện. Tuy nhiên, các bước chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép này luôn đòi hỏi tính chính xác theo quy định pháp luật vô cùng khắt khe, đòi hỏi nhà đầu tư có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Theo quy định tại Điều 3, Luật Đầu tư 2014 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản, bản ghi điện tử. Nội dung của Giấy chứng nhận đầu tư bao gồm các thông tin về dự án đầu tư, bao gồm:

1.Mã số dự án đầu tư.
2.Mục tiêu, quy mô dự án đầu tư
3.Tên, địa chỉ của nhà đầu tư thực hiện dự án
4.Tổng tiền vốn đầu tư của dự án
5.Tên đầy đủ của dự án đầu tư.
6.Thời gian hoạt động của dự án đầu tư.
7.Địa điểm cụ thể sẽ thực hiện dự án đầu tư.
8.Tiến độ thực hiện dự án đầu tư theo từng giai đoạn.
9. Diện tích đất dự án sẽ sử dụng.

Trong quá trình xin giấy chứng nhận đăng ký nhà đầu tư, chắc hẳn việc nắm được nội dung của loại giấy này là vô cũng quan trọng, qua đó quý khách sẽ biết được cần chuẩn bị những gì để rút ngắn quá trình xin giấy chứng nhận đầu tư sớm và nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu nội dung mẫu giấy chứng nhận đầu tư dưới đây để biết được thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc phát triển dự án đầu tư tại Việt Nam.

Việc tìm hiểu thông tin về mẫu giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ giúp quý khách chuẩn bị hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư chính xác và nhanh chóng hơn. Nếu còn thắc mắc trong việc hoàn tất thủ tục quan trọng này, quý khách liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp TinLaw hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất, thông qua Hotline: 0918.8888.726
0

Chia sẽ chủ đề này:
Trả lời nhanh

  

1 người đang xem chủ đề này
0 thành viên, 1 khách, 0 ẩn danh