Diễn đàn Luật Sư Riêng: dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội - Diễn đàn Luật Sư Riêng

Jump to content

dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội

#1 User is offline   dịch vụ luật 

  • Newbie
  • Pip
  • Nhóm: Members
  • Bài viết: 1
  • Gia nhập: 15-August 18

Gửi lên vào 15 August 2018 - 04:31 AM

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Công ty dịch vụ luật Trí Nam cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Hà Nội nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí , thời gian , đồng thời hạn chế những rủi ro pháp lý .
Posted Image
Thành lập công ty trọn gói tại Hà Nộilà một dịch vụ rất phổ biến của công ty luật Trí Nam . Do công ty đặt trụ sở chính tại hà nội nên rất thuận tiện cho việc liên hệ với khách hàng là các doanh nghiệp tại hà nội , làm việc với cơ quan có thẩm quyền trong việc cấp phép là sở kế hoạch đầu tư hà nội . Chỉ cần khách hàng đưa ra những ý tưởng kinh doanh và những thông tin cơ bản , công việc còn lại bạn hãy để luật Trí Nam thực hiện .
NỘI DUNG THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM:
Nội dung công việc được thực hiện khi tư vấn thành lập công ty được chia làm 03 đầu việc: Thứ nhất đó là hoàn thành thủ tục thành lập công ty nhanh theo luật định, đây là mục đích chính của người tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty nên chúng tôi chú trọng rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành công việc. Theo đó khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty) trong 04 - 05 ngày làm việc với các gói dịch vụ làm bình thường và 01 - 03 ngày làm việc đối với yêu cầu thành lập công ty nhanh. 01 ngày làm việc tiếp theo bạn sẽ nhận được dấu công ty và dấu chức danh, đây đều là con dấu liền mực loại đẹp.
Thứ hai là hoàn thành việc lưu trữ điều lệ công ty và ghi nhận góp vốn của các thành viên, cổ đông công ty. Điều lệ tuy là thỏa thuận không trái luật do các thành viên, cổ đông công ty ký và lưu trữ nội bộ nhưng cần ban hành chính thức ngay bởi ngay từ thủ tục mở tài khoản đã cần dùng đến tài liệu này. Song song đó việc tư vấn thủ tục góp vốn, tiến độ góp vốn giúp cho các thành viên xây dựng được kế hoạch góp vốn trên thực tế chi tiết hơn, đồng thời đảm bảo về việc ghi nhận góp vốn trên sổ sách, nó giúp loại bỏ các lo lắng cần thiết khi số tiền thỏa thuận góp vốn thực tế khác so với mức vốn đăng ký góp trong công ty.
Thứ ba đó là quy trình triển khai thủ tục thành lập công ty trọn gói theo diện ủy quyền thay mặt thực hiện thủ tục hành chính. Toàn bộ công việc theo hợp đồng được thực hiện theo ủy quyền không phát sinh việc đi lại của khách hàng. Một số khách hàng chia sẻ muốn đến trực tiếp địa chỉ của đơn vị cung ứng dịch vụ trước là để tin tưởng hơn, sau là yêu cầu tư vấn cho các cổ đông, thành viên công ty cho khách quan. Luật Trí Nam luôn mong muốn được đón tiếp quý vị tới công ty bởi đây cũng là điều kiện tốt nhất để chúng tôi bố trí được các Luật sư giỏi nhất tư vấn cho khách hàng.
Những khai quát trên về dịch vụ thành lập công ty hy vọng đã giúp cho Quý vị có được sự đánh giá sơ bộ về đơn vị mình dự kiến tin dùng dịch vụ. Ngay hôm nay khi Quý vị đang có nhu cầu thành lập công ty hãy liên hệ Luật Trí Nam
TẠI SAO CHỌN CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM :
Công ty Luật Trí Nam – Đơn vị chuyên dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín với nhiều hỗ trợ cho doanh nghiệp mới. Khách hàng được Luật sư tư vấn thành lập công ty đầy đủ về ưu nhược điểm các loại hình doanh nghiệp giúp dễ dàng lựa chọn mô hình công ty phù hợp, song song đó là tiện ích tư vấn hỗ trợ thủ tục thuế ban đầu giúp bạn yên tâm kinh doanh mà không lo bị nợ thuế, sai phạm về thuế. Công ty chúng tôi có đội ngữ nhân sự đông đảo, luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty và giải quyết tranh chấp nội bộ trong công ty đảm bảo đưa ra ý kiến tư vấn đầy đủ và chính xác cho các chủ doanh nghiệp tương lai.
Thành lập công ty trọn gói
CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM
0934.345.745 - 024.62928699
hanoi@luattrinam.vn
Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

0

Chia sẽ chủ đề này:
Trả lời nhanh

  

1 người đang xem chủ đề này
0 thành viên, 1 khách, 0 ẩn danh