Diễn đàn Luật Sư Riêng: Đăng ký - Diễn đàn Luật Sư Riêng

Jump to content

Nội quy đăng ký

Để tiếp tục, bạn phải đồng ý những điều sau đây:


Quy định tham gia diễn đàn

Nguyên tắc khi tham gia Diễn đàn

Xin bạn vui lòng
dành một chút thời gian để xem xét lại những quy định chi tiết dưới đây. Nếu bạn đồng ý với những điều khoản sau muốn tiến hành đăng ký, chỉ cần nhấp vào "Tiếp tục Đăng ký" bên dưới. Để hủy bỏ đăng ký, chỉ cần nhấn nút back” hoặc thoát khỏi trình duyệt này.

Hãy
nhớ rằng Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông điệp được đăng. Chúng tôi không bảo đảm hoặc cho đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, hoặc hữu dụng của tin nhắn, bài viết trách nhiệm về nội dung của bài viết nào.

Các thư
bày tỏ quan điểm của các tác giả trong mỗi tin nhắn, không nhất thiết phải là quan điểm của diễn đàn này. Bất kỳ người dùng cảm thấy rằng tin được đăng những tin tức không phù hợp, nếu muốn phản đối Chúng tôi khuyến khích liên hệ với chúng tôi ngay lập tức bằng Email. Chúng tôi khả năng sẽ loại bỏ thư phản đối chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực để làm như vậy, trong một khung thời gian hợp lý, nếu chúng tôi xác định loại bỏ những gì không cần thiết cho Diễn đàn này.

Hãy lưu ý! Đây là Diễn đàn để các bạn trao đổi những kiến thức về Pháp luật. Diễn đàn không chứa chấp các thông tin mang tính chất phản động, những nội dung mang tính chất đồi trụy.,,,

Bạn
đồng ý, thông qua việc bạn sử dụng dịch vụ này, rằng bạn sẽ không sử dụng bảng thông báo để đăng bất kỳ tài liệu đó cố ý sai /hoặc nói xấu, không chính xác, có nội dung xấu, thô tục,thù hận, quấy rối, khiêu dâm thô tục,,, đe dọa, xâm phạm sự riêng tư của một người, hay nói cách khác là vi phạm pháp luật.

Bạn có đồng ý không đăng bất kỳ tài liệu có bản quyền trừ khi bản quyền được sở hữu bởi bạn hoặc bởi diễn đàn này.